Tổng hợp các tính năng trong Lịch Luyện của game Tam Quốc Vô Song 3D.

16:15 21/07/2020

Tổng hợp các tính năng trong Lịch Luyện của game Tam Quốc Vô Song 3D - gametac

Tổng hợp các tính năng trong Lịch Luyện:

- Phụ bản tổ đội: kiếm trang bị, đồng, mảnh tướng, NB. Với các phụ bản thấp bạn nên lựa chọn máy (AI) để đi cùng, lên phụ bản cao bắt đầu từ Nam Man bạn nên rủ thêm những người có lực chiến cao hơn hoặc tương đương.

- Bình thiên hạ: Tăng vĩnh viễn thuộc tính NVC/Chủ Công ( tính năng bạn xác định sử dụng nếu sử dụng NVC ) tuy nhiên bạn mất tiền đồng, bạn nên đi 1 lần / 1 ngày  hoặc bỏ nếu bạn xác định không dùng NVC. Với VIP cao khuyến cáo nên đi càng nhiều càng tốt.

- Truy nã: Thức tỉnh các skill ẩn của tướng ( tính năng quan trọng gần ngang với việc tăng cấp các skill của tướng ), bạn nên tập trung cho các tướng bạn xác định sử dụng lâu dài và lựa chọn truy nã cho phù hợp để chiến thắng ( chọn 1 thuộc tính x1, 2 thuộc tính x2, 3 thuộc tính x3 ), với lực chiến cao hơn 15000 cho 1 tướng bạn hãy lựa chọn việc x3 .

- Đấu xếp hạng: Bạn lựa chọn 1 tướng của mình để tham gia thi đấu. Đây là tính năng để bạn kiếm ngọc trong game ( shop xếp hạng ) và để thể hiện sức mạnh của bản thân. Tính năng này liên server, xếp hạng theo mùa ( 1 mùa là 1 tuần ).

- Đấu thiên thê: 1 tính năng cực kì hấp dẫn của game ( kiếm NB, sách, trang phục ), mỗi người chơi random 3 tướng bất kỳ trong game ( không phải chỉ hạn chế trong tướng bạn có ). Đây là tính năng cân bằng giữa mọi người chơi dù bạn là VIP cao hay thấp. Tính năng này liên server, xếp hạng theo mùa ( 1 mùa 1 tuần ).

- Võ đài: Là nơi kiếm sách kỹ năng (shop so tài ), NB trong game. Do việc khi leo võ đài bạn chỉ gặp phải AI điều khiển nên việc bạn đánh bại người chơi có lực chiến cao hơn bạn ( không quá nhiều ) là điều không khó .

- Phong ma tháp: là nơi kiếm tọa kị và nâng cấp tọa kị , reset theo tuần, 1 ngày có thể càn quét 1 lần, có thể auto .

- Boss thế giới: Là nơi để kiếm nguyên liệu nâng cấp trang bị trong game.

 

Xem thêm:

>>> Một số tính năng nổi bật trong Tam Quốc Vô Song 3D.
>>> Hướng dẫn chi tiết các trang bị trong Tam Quốc Vô Song 3D.

 

Tags: Nạp tiền Tam Quốc Vô Song 3D,  Cấp độ Vip,  Youtube Tam Quốc Vô Song 3D,  Cấu hình Tam Quốc Vô Song 3D,  Hướng dẫn tải Tam Quốc Vô Song 3D,  Hướng dẫn chơi Tam Quốc Vô Song 3D,  Tạo tài khoản Tam Quốc Vô Song 3D,  Giftcode Tam Quốc Vô Song 3D,  Quân đoàn Tam Quốc Vô Song 3D,  Fanpage Tam Quốc Vô Song 3D,  Group Tam Quốc Vô Song 3D,...

 

Bài viết liên quan