Hướng dẫn chi tiết các trang bị trong Tam Quốc Vô Song 3D.

16:00 21/07/2020

Hướng dẫn chi tiết các trang bị trong Tam Quốc Vô Song 3D - gametac

Bạn chưa hiểu hết về trang bị trong Tam Quốc Vô SONG 3D gồm những gì? Dưới đây BQT xin hướng dẫn chi tiết các trang bị trong game.

Trang bị trong game:

- Hiện tại trong game có 6 loại trang bị gồm: vũ khí, ngọc bội, phòng cụ ( áo, mũ, giày, găng tay ) và mỗi một loại vũ khí sẽ được chia làm các cấp độ khác nhau: lục, lam, tím, vàng .

- Các trang bị khi nâng cấp hay cường hóa giá tiền theo từng cấp là như nhau, các trang bị cấp cao hơn thì cấp tiến hóa cũng cao hơn.

- Trang bị có hiệu quả cho tất cả các tướng ( không phải chỉ có tác dụng cho mỗi NVC/Chủ Công ).

- Trang bị có thể kiếm ở phụ bản tổ đội, shop quân đoàn và event.

- Mỗi trang bị có thể đục lỗ ( 3 lỗ ), giá đục lỗ các trang bị theo màu sắc là khác nhau: Ngọc đục lỗ có thể kiếm được từ các hoạt động trong game, shop Quân Đoàn là nơi kiếm ngọc đục lỗ ổn định nhất. Bạn nên lựa chọn trang bị phù hợp để đục lỗ để có hiệu quả tốt nhất.

- Khi đục lỗ trang bị bạn có thể lắp ngọc, ngọc bạn có thể kiếm ở các hoạt động trong game như: xếp hạng, thiên thê, sự kiện... Nên lựa chọn chính xác loại ngọc theo tướng của bạn .

- Trang bị đã nâng cấp, không dùng đến không thể hạ cấp để lấy lại nguyên liệu, đây là tính năng của game bởi vì trong game không có quá nhiều trang bị vì thế bạn nên cân nhắc sử dụng loại trang bị nào cho phù hợp với nhu cầu của bản thân.

- Trang bị đặc biệt ( vũ khí ): đây là 1 trong số điểm đặc sắc nhất của game, với các vũ khí vàng, NVC/Chủ Công của bạn sẽ có skill đặc biệt tương ứng, hiện tại game có khoảng hơn 30 trang bị với 30 skill khác nhau. Phần trang bị này sẽ được nói thêm sau khi game ra mắt 1 thời gian.

 

Xem thêm:

>>> Một số tính năng nổi bật trong Tam Quốc Vô Song 3D.
>>> Tổng hợp các tính năng trong Lịch Luyện của game Tam Quốc Vô Song 3D.

 

Tags: Nạp tiền Tam Quốc Vô Song 3D,  Cấp độ Vip,  Youtube Tam Quốc Vô Song 3D,  Cấu hình Tam Quốc Vô Song 3D,  Hướng dẫn tải Tam Quốc Vô Song 3D,  Hướng dẫn chơi Tam Quốc Vô Song 3D,  Tạo tài khoản Tam Quốc Vô Song 3D,  Giftcode Tam Quốc Vô Song 3D,  Quân đoàn Tam Quốc Vô Song 3D,  Fanpage Tam Quốc Vô Song 3D,  Group Tam Quốc Vô Song 3D,...

Bài viết liên quan